Tin tức về dịch vụ điện hoa bình dương và gửi dịch vụ điện hoa quốc tế

Dịch vụ Điện Hoa Bình Dương tại Việt nam có shop hoa tươi tại trung tâm tỉnh Bình Dương. Điện Hoa Bình Dương là thành viên của Interflora toàn cầu chịu trách nhiệm thực hiện đơn hàng quốc tế về Việt Nam và đơn hàng từ Việt Nam đi Quốc tế.

 • Trợ giúp thanh toán

  Trợ giúp thanh toán

  Thông tin thanh toán tiền mua hoa tươi và gửi điện hoa quốc tế tại website: www.dienhoabinhduong.com Quý khách có thể thanh toán tiền đặt mua hoa tươi hoặc gửi điện hoa đi nước ngoài qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại các trung tâm điều hành của Điện Hoa Bình Dương.

  1,287 lượt xem 02-10-2015 Chi tiết →
 • Người Việt Nam tiên phong mang hoa Việt ra thế giới

  Người Việt Nam tiên phong mang hoa Việt ra thế giới

  Sở hữu hệ thống phân phối hoa, dịch vụ điện hoa trên khắp Việt Nam và dịch vụ điện hoa Quốc Tế, là Thành viên của Hiệp hội Hoa Quốc tế, có khả năng chuyển điện hoa đến hơn 150 nước, Mai Quốc Vĩnh được biết đến là một trong những CEO tiên phong đưa Dịch Vụ Hoa Việt ra thế giới

  832 lượt xem 21-01-2015 Chi tiết →
 • Điện Hoa Quốc Tế

  Điện Hoa Quốc Tế

  Điện Hoa Quốc Tế của Điện Hoa Bình Dương là một Công ty chuyên về kinh doanh dịch vụ Điện Hoa Quốc Tế hoạt động tại Việt Nam. Điện Hoa Bình Dương là thành viên thứ 238 của tổ chức hiệp hội điện hoa quốc tế Interflora. Interflora là hiệp hội hoa tươi lớn nhất trên thế giới với gần 200 quốc gia khác nhau và có trên 55000 thành viên hoạt động kinh doanh hoa tươi trên toàn thế giới.

  955 lượt xem 23-01-2015 Chi tiết →